Dịch Vụ Truyền Nước Biển Đà Nẵng Uy Tín và Chất Lượng Ở Đâu?

“Nghe đồn dịch vu truyền nước biển tại nhà dễ bị sốc phản vệ và tử vong”. Quan điểm này là sai lầm vì quy trình thực hiện truyền nước đều phải tuân thủ quy định của Bộ Y Tế. Khi các bạn nghe có biến chứng xảy ra do truyền dịch, nguyên nhân chủ yếu từ sự tắc trách của nhân viên thực hiện.

Bệnh nhân có thể được tiêm truyền tại bệnh viện hoặc tại nhà. Người thân bệnh nhân cũng có thể tìm dịch vụ truyền nước biển sau khi đã trao đổi với bác sĩ khám chính (cho người bệnh). Nhưng, hãy tìm dịch vụ truyền nước biển Đà Nẵng đáng tin cẩn.

Mối nguy hiểm khi truyền nước tại nhà không kiểm soát 

Quá trình truyền nước biển luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhất định. Vì thế, tìm dịch vụ truyền nước biển tại nhà tốt là điều kiện tiên kiên quyết vì nhân viên y tế đủ khả năng xử lý tai biến (nếu có). Là người nhà bệnh nhân, các bạn cũng nên tìm hiểu một số biến chứng mà bệnh nhân có thể gặp phải nếu tiêm truyền không kiểm soát.

truyen-nuoc-bien-tai-nha-da-nang-hoàng-oanh
Tự ý truyền nước biển tại nhà có thể gây nhiều tai biến nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân

Tai biến ngay tại vị trí truyền dịch

Vùng da tiếp xúc trực tiếp với mũi tiêm có thể bị phù, sưng và đau. Nặng hơn, bệnh nhân có thể bị viêm tắc tĩnh mạch. Nguy hiểm nhất vẫn là hoại tử một phần cơ do chệch tĩnh mạch, đặc biệt là khi người bệnh được chỉ định truyền các loại nước biển ưu trương.

Tai biến lan ra toàn thân 

Khi truyền dung dịch không phù hợp hoặc sai liều lượng có thể gây nhiều tai biến như dị ứng, rối loạn các chất điện giải, phù nề toàn thân, tràn dịch màng bụng, suy tim và suy hô hấp.

Nhưng nguy hiểm nhất vẫn là sốc phản vệ vì tình trạng này đe dọa đến sinh mạng người bệnh. Biểu hiện của sốc phản vệ là rét run, không thở nổi, toát mồ hôi, sốt cao liên tục, toàn thân bồn chồn và tím tái.

Trong quá trình truyền nước tại nhà, gia đình bệnh nhân bắt buộc quan sát trạng thái của bệnh nhân để kịp thời nhận ra một trong các dấu hiệu tai biến và báo ngay cho nhân viên y tế.

Ngoài sốc phản vệ, truyền nước biển bừa bãi có thể tăng các mối nguy hiểm cho sức khỏe bệnh nhân như HIV/AIDS, viêm gan siêu vi (A,B,C,D,…) vì các dụng cụ không đảm bảo vô khuẩn.

Quy trình lấy tĩnh mạch để truyền dịch và sử dụng các dụng cụ y khoa đều phải tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo bệnh nhân không bị nhiễm trùng, đau đớn và sốc phản vệ.

Truyền nước biển tại nhà và ở bệnh viện có gì khác nhau?

Nhiều gia đình bệnh nhân lúng túng không biết dịch vụ truyền nước biển tại nhà nào đảm bảo chất lượng. Họ chỉ nghĩ đơn thuần truyền nước biển là thao tác đơn giản nên thực hiện ở nhà hoặc ở cơ sở y tế đều như nhau. Trên thực tế, truyền dịch ở các cơ sở y tế và ở nhà có sự khác biệt, ưu và nhược điểm riêng.

Ưu điểm

Truyền dịch tại nhà Truyền dịch tại (các) cơ sở y tế
  • Không mất thời gian di chuyển
  • Gia đình và bệnh nhân không cần phải chờ đợi cả ngày dài để được truyền dịch
  • Nhân viên y tế sẽ mang đầy đủ các dụng cụ đến tận nhà thực hiện
  • Đặt lịch hẹn dễ dàng qua điện thoại
  • Gia đình bệnh nhân sẽ an tâm khi bệnh nhân được truyền trực tiếp tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế do y bác sĩ trực tiếp thực hiện
  • Y bác sĩ và điều dưỡng theo dõi quá trình truyền nước cho bệnh nhân và có biện pháp xử lý kịp thời nếu có dấu hiệu bất ổn

Nhược điểm 

Truyền dịch tại nhà Truyền dịch tại (các) cơ sở y tế
  • Khó chọn dịch vụ truyền nước biển tại nhà uy tín
  • Gia đình bệnh nhân khó trao đổi thêm về vấn đề bệnh trạng của người bệnh (khi người thực hiện tiêm truyền không trực tiếp thăm khám bệnh nhân đều đặn)
  • Mất thời gian di chuyển
  • Chờ khám và làm các xét nghiệm vì bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải

.

truyen-nuoc-bien-tai-nha-da-nang-hoàng-oanh-1
Cần phân biệt truyền nước tại nhà và ở bệnh viện có gì giống và khác

Phụ nữ mang thai có thể được truyền nước không?

Thay đổi hóc môn khiến nhiều mẹ bầu cảm thấy mệt mỏi và mất sức. Đặc biệt là trong giai đoạn ốm nghén, các mẹ cảm thấy rất khó chịu.

Nếu bị ốm nghén nặng, cơ thể bị mất nước. Vì nôn mửa liên tục, ăn uống không ngon miệng và thiếu dinh dưỡng. Truyền dịch là giải pháp thay thế tối ưu?

Trong mỗi lần khám thai định kỳ, bác sĩ sản khoa là người biết rõ tình trạng sức khỏe của bạn. Tùy theo thể trạng của mẹ bầu mà bác sĩ sẽ quyết định có nên truyền nước biển tại nhà. Số chai cần truyền là bao nhiêu trong ngày.

Nghe đơn giản nhưng nếu thực hiện không nghiêm túc, cơ thể người mẹ dễ bị dị ứng hoặc sốc phản vệ. Hậu quả nghiêm trọng nhất chính là ảnh hưởng tính mạng của cả mẹ lẫn thai nhi.

Chọn dịch vụ truyền nước của Hoàng Anh?

Có rất nhiều dịch vụ truyền nước biển ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, nhưng gia đình bệnh nhân ưa chuộng chọn truyền nước biển tại nhà của phòng khám gia đình Hoàng Anh ?

Dịch vụ truyền nước biển tốt tại Đà Nẵng

Hoàng Anh có dịch vụ truyền dịch tại nhà uy tín và hàng đầu ở Đà Nẵng.Vì đội ngũ bác sĩ từ các chuyên khoa của các bệnh viện. Quy trình thực hiện cũng nghiêm ngặt. Nhân viên y tế cũng có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm.

Phạm vi hoạt động

Dịch vụ truyền nước biển tại nhà của phòng khám gia đình  Hoàng Anh  phủ sóng địa bàn thành phố Đà Nẵng .

Thời gian hoạt động 

Truyền nước biển tại nhà 24/24 với hình thức trực tuyến và ngoại tuyến. Đường dây nóng của chúng tôi: 0902993391

Tốc độ thực hiện

Đội ngũ y tế luôn thực hiện nhanh chóng và đúng quy trình. Tất cả họ đều đang công tác ở các bệnh viện trung ương hoặc cơ sở y tế đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Chỉ mất tầm 30 phút là nhân viên y tế đến tận nhà.

Sau khi thăm khám, tư vấn và làm các xét nghiệm cần thiết; nhân viên y tế sẽ trực tiếp thực hiện truyền nước biển Đà Nẵng và theo dõi đến khi nào hết lượng nước cần. Gia đình người bệnh có thể trao đổi thêm về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân trong thời gian đó.

truyen-nuoc-bien-tai-nha-da-nang-hoàng-oanh-2
Phòng khám gia đình Hoàng Anh luôn tận tâm tận lực vì bệnh nhân

Thuốc men và trang thiết bị 

Tất cả thiết bị và thuốc men của phòng khám gia đình Hoàng Anh đều có nguồn gốc rõ ràng. Các trang thiết bị vật tư y tế cũng hiện đại.

Giá cả dịch vụ hợp lý

Trên thị trường hiện nay có nhiều dịch vụ truyền giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Thuốc và nước biển không đạt chuẩn. Gia đình người bệnh quan ngại về vấn đề đó.

Nhưng đâu đó vẫn có các cơ sở y tế uy tín và thực hiện đúng quy trình của Bộ Y Tế. Chất lượng đi đôi với giá cả sẽ là tiêu chuẩn đánh giá dịch vụ truyền nước biển. Giá dịch vụ truyền nước biển của phòng khám gia đình Hoàng Anh cam kết chất lượng tương xứng.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ truyền nước tại nhà, liên hệ hotline 0902993391

Phòng khám gia đình Hoàng Anh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *