Tác dụng Marine omega

Marine Omega là một sản phẩm đặc biệt của Nuskin chỉ cung cấp Omega 3. Vậy Omega 3 có tác động đến cơ thể như thế nào ? Tác dụng của Marine Omega là gì ? Liệu bạn có là người nên sử dụng sản phẩm này. suckhoenct sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi.

tac-dung-cua-marine-omega
Tác dụng của Marine omega nuskin và những lợi ích khác biệt

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Axit béo Omgea 3 là gì ?

Axit béo Omega−3, cũng được gọi là axit béo w−3 hoặc axit béo n-3,[1] là axit béo không no nhiều nối đôi.

Axit béo omega-3 rất quan trọng cho sự trao đổi chất bình thường. Động vật có vú không thể tự tổng hợp các axit béo omega-3. Nhưng có thể thu nhận được axit béo omega-3 chuỗi ngắn ALA (18 nguyên tử cacbon và 3 liên kết đôi) qua chế độ ăn uống.

Sau đó sử dụng nó để tạo thành các axit béo omega-3 chuỗi dài quan trọng hơn, EAP (20 nguyên tử cacbon và 5 liên kết đôi). Sau đó từ EPA, quan trọng nhất, tổng hợp DHA (22 nguyên tử cacbon và 6 liên kết đôi).

Khả năng tạo ra các axit béo omega-3 chuỗi dài từ ALA có thể bị suy yếu trong quá trình lão hóa.[5][6] Khi thực phẩm tiếp xúc với không khí, các axit béo không bão hòa dễ bị oxy hóa và ôi thiu.

nguồn wikipeida

marine-omega-nuskin
Axit béo Omgea 3

Lợi ích của Axit béo Omega-3 đối với cơ thể như thế nào ?

Bằng chứng khoa học về lợi ích hỗ trợ sức khỏe của axit béo omega-3 là rất lớn. Hơn 100.000 nghiên cứu khoa học đã được công bố về lợi ích sức khỏe của cá và dầu cá.

Từ việc giúp cân bằng cơ thể, phản ứng chống viêm tự nhiên của cơ thể đến hỗ trợ các chức năng của não và tim mạch. Omega 3 đã được chứng minh rộng rãi trong cộng đồng khoa học.

Lợi ích của axit béo omega-3 bao gồm:

  • Tăng cường phản ứng miễn dịch của cơ thể
  • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch
  • Cải thiện chức năng và khả năng vận động của khớp
  • Thúc đẩy làn da khỏe mạnh và bình thường hóa phản ứng chống viêm tự nhiên của cơ thể.

Trong số các chức năng này, EPA và DHA hoạt động như các khối xây dựng đến màng tế bào của mọi tế bào trong cơ thể bao gồm cả tế bào não. Các nghiên cứu cho thấy EPA và DHA hỗ trợ chức năng não và giữ gìn sức khỏe cảm xúc.

loi-ich-cua-marine-omega
Lợi ích sức khoẻ của Marine omega

Tại sao việc tiếp thu Omega-3 lại khó?

Các nhà khoa học dinh dưỡng khuyên bạn nên tăng tiêu thụ axit béo omega-3 hàng ngày. Để khôi phục lại sự cân bằng lành mạnh của các axit béo trong cơ thể. Tuy nhiên, nguồn cá tươi không phải lúc nào cũng có sẵn cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, có một mối lo ngại về việc ngày càng tăng mức độ độc tố và kim loại nặng có trong quần thể cá mà thị trường cá thế giới cung cấp. Các chuyên gia y tế thậm chí còn khuyến cáo rằng phụ nữ trong thời kỳ mang thai, không nên tiêu thụ một số loại cá.

marine-omega
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Marine Omega 3 giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh

Công dụng của sản phẩm Marine Omega 3

  • Cung cấp một nguồn EPA và DHA tuyệt vời cho sức khỏe tối đa.
  • Hỗ trợ chức năng não bình thường và giữ gìn sức khỏe.
  • Tăng cường sức khỏe tim mạch.
  • Thúc đẩy một phản ứng miễn dịch khỏe mạnh.
  • Hỗ trợ chức năng khớp và vận động.
  • Thúc đẩy sức khỏe và vẻ đẹp của làn da

Marine Omega được điều chế một cách tiện lợi để cung cấp mức tối ưu 1200mg / ngày axit béo omega-3 siêu tinh khiết với dầu nhuyễn thể giàu EPA và DHA. Nó cũng bao gồm các viên nang gel hương vani cho hương thơm dễ chịu và giảm tối đa vị tanh.

marine-omega-vien
Tác dụng của viên marine omega nuskin là gì?

Được sử dụng cùng nhau, Marine Omega và LifePak tạo thành một chương trình bổ sung chống lão hóa toàn diện, cung cấp mức độ tối ưu của các vi chất và vi lượng thiết yếu cần thiết cho tuổi thọ và sức khỏe, thường thiếu trong hầu hết các chế độ ăn hàng ngày. Marine Omega hoạt động phối hợp với LifePak bằng cách tăng cường khả năng sinh học có sẵn và hấp thu dinh dưỡng để mang lại lợi ích sức khỏe tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *